>
Diện Chẩn là phương pháp trị bệnh dùng nguyên tắc phản xạ thần kinh lên gương mặt. Cách thức chữa trị rất mới mẻ và đơn giản bằng cách day ấn lên những vùng nhất định trên mặt gọi là sinh huyệt.

Sinh huyệt là những vùng phản chiếu tương ứng với những cơ quan nội tạng hay ngoại vi cơ thể, chỉ hiện lên trên mặt để báo bệnh một khi những cơ quan này bị bệnh hay có vần đề. Khi day ấn hay hơ nóng sinh huyệt báo bệnh, người bệnh có cảm giác đau ở vùng phản chiếu đó. Cách thức day ấn và hơ nóng sinh huyệt giúp hệ thần kinh được quân bình trở lại, giúp não bộ cùng tủy sống tạo ra thuốc giảm đau tự nhiên trong máu, tăng cường sức đề kháng của hệ miễn nhiễm chống vi trùng gây bệnh. Sau khi khỏi bệnh, sinh huyệt sẽ lặn biến đi, không còn đau khi day ấn nữa.

Bất cứ ai cũng có thể tự học Diện Chẩn, tự chữa bệnh cho mình và có thể thấy ngay hiệu quả của việc chữa trị. Nhiều triệu chứng đau nhức có thể giảm nhanh hay bớt hẳn trong thời gian rất ngắn, có khi chỉ dưới một phút. Phương pháp chữa bệnh này có thể dùng mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và đem lại những ích lợi sau đây:

- Ngừa bệnh, ngăn ngừa hay chặn dứt căn bệnh mới phát.
- Giảm đau đớn và nhọc mệt liên quan đến thần kinh căng thẳng và do những bệnh kinh niên.
- Tăng cường hệ miễn nhiễm để có sức đề kháng chống bệnh tật và nhiễm trùng.
- Tăng cường sự bài tiết thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể để thân thể được quân bình và tinh thần được an vui.
- Thúc đẩy sống khỏe mạnh, chống lão hóa với một phương pháp trị liệu hữu hiệu và đỡ tốn tiền nhất.

Chỉ cần day ấn hay chà một số khu vực trên mặt để bớt đau lưng hay lúc khởi điểm nhức đầu kinh niên. Ngăn chặn cảm cúm mới phát bằng một số cách day ấn và hơ nóng trong vòng vài phút. Diện Chẩn, một trong những phương pháp trị bệnh đơn giản và hữu hiệu nhất, giúp giảm đau nhanh chóng cho nhiều căn bệnh thường hay gặp.

Giáo sư Bùi Quốc Châu, một bác sĩ châm cứu từ Saigon, Việt Nam là người phát minh ra môn chữa bệnh này vào năm 1980 để thay thế cho môn châm cứu của Đông y trong nhiều trường hợp và an toàn hơn. Diện Chẩn căn cứ trên khả năng tự chữa khỏi bệnh của cơ thể và nguyên tắc phản chiếu theo lý thuyết Âm Dương và Ngũ Hành biểu hiện trong ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Cách chữa trị rất đơn giản và người mới học có thể tự chữa cho mình và đạt được hiệu quả tức khắc. Quý vị làm việc trong ngành y tế nên biết thêm môn này vì sẽ có ích lợi rất nhiều trong việc giúp bệnh nhân giảm đau, xoa dịu thần kinh.
Quý vị sẽ tìm thấy trong những trang sau đây nhiều đồ hình và phương tiện huấn luyện hiện đại dùng máy điện toán giúp học viên hiểu nhanh và nắm vững những yếu tố căn bản của phương pháp phản xạ thần kinh trên mặt, Diện Chẩn, gồm có:
- Cách nhận diện và định vị trí của sinh huyệt, vùng phản chiếu.
- Cách chữa trị bằng thực hành như day ấn, chà cào, hơ nóng cho các căn bệnh đã có lâu ngày hay kinh niên.
- Duy trì hay phục hồi và tăng cường sức khỏe bản thân.

Cửa hàng chúng tôi có ghi chép lại hơn 300 căn bệnh hay gặp và có thể chữa giảm đau nhức hay trị dứt dùng phản xạ thần kinh, kèm theo lối hướng dẫn do máy điện toán điều khiển để học viên có thể tự chữa trị và tự huấn luyện tùy theo khả năng và điều kiện của mình. Các sinh huyệt liên quan đến căn bệnh được đánh dấu bằng những điểm chớp màu xanh (huyệt đơn) hay màu đỏ (huyệt kép) rất dễ thuộc trong việc nhận diện và xác định vị trí trên mặt, phía trước hay bên hông.

Học viên tìm học sinh huyệt mới bằng cách đơn giản như ghi số huyệt. Sau khi học viên hiểu và nắm vững được một số sinh huyệt chính (thập đại huyệt), học viên có thể bắt đầu biến hóa cách chữa trị cho thích hợp với căn bệnh của mình. Một số bệnh chữa trị sẽ có hiệu quả tức thời như đầy hơi, ăn không tiêu, suyễn, đau dây thần kinh, mệt mỏi, mất ngủ, đau bụng kinh, nhức đầu kinh niên, áp huyết cao, trặc chân, giựt bắt thịp, ngay cả cảm cúm.

Phương pháp phản xạ thần kinh trên gương mặt của Việt Nam cũng rất hiệu quả trong việc kích thích giảm bớt sự căng thẳng thần kinh trong đời sống hàng ngày, làm thông những mạch khí bị tắc nghẽn, tăng cường sự hoạt động của mọi giác quan cho hữu hiệu, và giúp cho tinh thần lẫn thể xác được quân bình và khỏe mạnh.

Với hệ thống huấn luyện dùng máy điện toán qua Internet, quý vị không nhất thiết cần phải hiểu các đồ hình phức tạp nữa. Quý vị cũng không cần phải nhớ hay thuộc lòng vị trí và thứ tự của mỗi sinh huyệt trong lúc chữa trị. Hệ thống hướng dẫn sẽ canh thời gian và cho biết sinh huyệt đơn hay ghép. Sau khi sử dụng một thời gian, quý vị tự nhiên sẽ thông thuộc 50 sinh huyệt chính (ngũ thập đại huyệt). Nói một cách khác, hệ thống hướng dẫn Diện Chẩn của chúng tôi sẽ giúp quý vị học dễ dàng hơn nhiều như khi lái xe dùng bản đồ điện tử GPS , người tài xế sẽ không còn vướng bận gì đến những bản đồ in cũ, rắc rối nữa.